Sao

Bà cô già hết thời là những gì netizen mường tượng về style của Krystal đợt này

Sau nhiều lần ăn vận già nua, mới đây, Krystal lại tiếp tục chứng minh mình giống một bà cô với phong cách khó mà cảm được.

"Sông có khúc, người có lúc" quả đúng không sai. Phàm đã là ngôi sao, ắt sẽ có lúc nổi lúc chìm, lúc xinh đẹp, khi xuống sắc. Điều quan trọng nhất, là bạn có nhận ra được vấn đề của mình để trở mình, sau mỗi lần bị dân tình vùi dập hay không. Riêng với trường hợp của Krystal, có lẽ là không.

Từng được cộng đồng mạng ngợi cả hết lời cả về nhan sắc lẫn phong cách nhưng thời gian gần đây, nữ thần nhà SM luôn bị chê bai liên tục. Dân tình chê cô già, già ở đây không phải vì khuôn mặt nhăn nheo lão hóa mà già về phong cách ăn mặc, làm tóc và trang điểm.

Từng được coi là hình mẫu nữ thần lý tưởng vì lúc nào cũng mặc đẹp, lại quyến rũ nhưng phong độ gần đây của Krystal phải nói là khá thất thường. Không hiểu vì sao, cô cứ thích bó buộc mình trong hình ảnh một bà thím.
Bà cô già hết thời là những gì netizen mường tượng về style của Krystal đợt này - ảnh 1 Bà cô già hết thời là những gì netizen mường tượng về style của Krystal đợt này - ảnh 2

Xét về nhan sắc, da cô vẫn rất đẹp, đường nét chuẩn chỉnh đáng ghen tị nhưng có điều, cách định hình phong cách của Krystal dạo này cứ sai sai...
Bà cô già hết thời là những gì netizen mường tượng về style của Krystal đợt này - ảnh 3 Bà cô già hết thời là những gì netizen mường tượng về style của Krystal đợt này - ảnh 4

Mới đây khi xuất hiện trong một sự kiện thời trang, Krystal tiếp tục chọn một bộ trang phục cứng ngắc cả về phom dáng lẫn chất liệu. Đó là còn chưa kể, mái tóc xoăn bình thường giúp cô đẹp hơn hôm nay lại phản chủ.
Bà cô già hết thời là những gì netizen mường tượng về style của Krystal đợt này - ảnh 5 Bà cô già hết thời là những gì netizen mường tượng về style của Krystal đợt này - ảnh 6

Lẽ dĩ nhiên, một cơn mưa chê bai xuất hiện từ phía cộng đồng mạng Hàn Quốc. 95% đều đồng tình, Krystal trông như một bà thím.
Bà cô già hết thời là những gì netizen mường tượng về style của Krystal đợt này - ảnh 7

[+383, -36] Cô ấy trông như một bà thím vừa đi shopping ở khu Dongmyo...

[+271, -36] Hình tượng sụp đổ thật rồi.

[+192, -26] Cô ấy ăn vận thế này trông già hơn hẳn. Ước gì tôi có thể cắt bớt mớ tóc kia, trông nó như đang chôn vùi nhan sắc của cô ấy vậy.

[+13, -0] Ai đó làm ơn lí giải vì sao cô ấy ăn mặc kiểu này không.

[+9, -1] Sao cứ phải mặc như một bà cô già già thế nhỉ?

[+9, -1] Tôi đoán người ta đưa gì thì cô ấy mặc nấy thôi dù trông chúng xấu không tả nổi. Nhìn cô ấy như đang mang bầu ấy, giống hệt bà thím nhà tôi.

[+7, -1] Hết thời thật rồi...

[+6, -2] Tôi thấy cô ấy cứ thay đổi liên tục. Khi thì nhìn rất xinh đẹp, có ngày lại trông kì cục kinh khủng, như lần này vậy.

[+6, -4] Già quá rồi, hãy nhìn các em gái IZ*ONE kia kìa.

Nguồn: N.B

>> Xem thêm: 

>> Lột xác đẹp trai hơn, Justin Bieber tươi tắn hết cỡ khi hẹn hò bà xã Hailey Baldwin trên phố

>> Kim Kardashian trễ nải khoe vòng 1 căng đầy, nhưng điều gây chú ý hơn là gương mặt bơm sửa đến cứng đơ

>> Dàn nam thần Thái Lan đình đám tăng cân: Người thăng cấp dễ thương, kẻ xuống sắc đến mức khó lòng nhận ra

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng