Sao

Nhìn lại poster Quỳnh búp bê, chi tiết nhỏ này sẽ khiến bạn tin rằng Cảnh có thể vẫn còn sống

Hy vọng Cảnh "cải tử hoàn sinh" lại lóe lên trong lòng khán giả với chi tiết Cảnh để râu trên ảnh chụp poster phim. Trước đó, nhân vật này chưa để râu bao...

Hy vọng Cảnh "cải tử hoàn sinh" lại lóe lên trong lòng khán giả với chi tiết Cảnh để râu trên ảnh chụp poster phim. Trước đó, nhân vật này chưa để râu bao giờ!

Ở tập 20 của bộ phim Quỳnh búp bê , Lai - đàn em thân tín của (Minh Tiệp) sau khi bị Nghĩa (Duy Hưng) - một đệ tử thân tín của Cảnh (Doãn Quốc Đam) đánh một trận "thừa sống thiếu chết" đã xác nhận chính tay mình dàn hiện trường cảnh Cảnh bị tai nạn tàu hỏa. Thậm chí Lai còn nói rằng hắn tận mắt chứng kiến Cảnh bị tàu hỏa cán qua, người bị nát ra thành nhiều mảnh.

Nhìn lại poster Quỳnh búp bê, chi tiết nhỏ này sẽ khiến bạn tin rằng Cảnh có thể vẫn còn sống - ảnh 1 Cảnh bị đàn em truy sát.

Thông tin này khiến khán giả không khỏi thất vọng, Nhưng bằng tình yêu dành cho Cảnh , một số khán giả vẫn không ngừng nuôi hy vọng có thể nhân vật này vẫn còn sống và sẽ trở về.

Không chỉ nuôi hy vọng suông, những khán giả này còn đưa ra dẫn chứng chứng minh cho nhận định của mình là đúng.

Cụ thể, khi soi tấm poster của Quỳnh búp bê , khán giả tinh ý nhận ra có hình ảnh của một anh Cảnh ... để râu, mà từ trước tới nay Cảnh có để râu bao giờ!

Ngay lập tức khán giả đồng tình Cảnh có thể sẽ "trở lại và lợi hại hơn xưa". " Cảnh còn sống nhé mọi người, vào ảnh nhìn anh Cảnh có râu là biết anh ấy sẽ trở lại. Vì trước tới giờ làm gì anh Cảnh để râu bao giờ", "Các bạn cứ chờ mà xem không còn sống sao lại có ảnh anh Cảnh có râu như thế (kiểu như là mấy năm sau trở lại)"... – một số khán giả bình luận.

Nhìn lại poster Quỳnh búp bê, chi tiết nhỏ này sẽ khiến bạn tin rằng Cảnh có thể vẫn còn sống - ảnh 2 Khán giả đã tinh mắt soi ra hình ảnh một anh Cảnh để râu.

Để tiếp thêm hy vọng về viễn cảnh nhân vật yêu thích nhất của khán giả sẽ quay trở lại, mới đây trong một buổi giao lưu với người hâm mộ, diễn viên Trọng Lân vai Phong "Cấn" đã tiết lộ Cảnh rất có thể sẽ trở lại.

Khi được hỏi về liệu Cảnh có quay lại không, Trọng Lân vui vẻ cho biết: "Chắc chắn rồi. Bản thân Lân rất yêu thích nhân vật Cảnh . Mọi người vẫn đang mông lung Cảnh sống hay chết, vậy thì mọi người cứ nuôi hy vọng đi. Nếu Cảnh không xuất hiện nữa thì anh ấy vẫn hiện hữu trong tim mọi người".

Diễn viên Duy Hưng trong vai Nghĩa - đàn em của Cảnh cũng xuất hiện trong buổi trò chuyện này. Theo anh, nếu khán giả quý mến bộ phim nói chung và yêu thích nhân vật Cảnh nói riêng thì chắc chắn "lúc nào Cảnh cũng còn sống, lúc nào anh ấy cũng sẽ quay lại".

Nhìn lại poster Quỳnh búp bê, chi tiết nhỏ này sẽ khiến bạn tin rằng Cảnh có thể vẫn còn sống - ảnh 3 Trọng Lân Duy Hưng trong buổi giao lưu với các fan.

>> Xem thêm: 

>> Lột xác đẹp trai hơn, Justin Bieber tươi tắn hết cỡ khi hẹn hò bà xã Hailey Baldwin trên phố

>> Kim Kardashian trễ nải khoe vòng 1 căng đầy, nhưng điều gây chú ý hơn là gương mặt bơm sửa đến cứng đơ

>> Dàn nam thần Thái Lan đình đám tăng cân: Người thăng cấp dễ thương, kẻ xuống sắc đến mức khó lòng nhận ra

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng