Chồng muốn nuôi 2 con khi ly hôn sau cú ngoại tình ngoạn mục để vợ có thể thoải mái lấy chồng khác

Ai nghe cũng cứ tưởng Khôi là người có trách nhiệm thế nhưng đằng sau hành động tưởng chừng rất đàn ông của anh ta lại là sự thật không thể ngờ.

Khôi và Mai cưới nhau vì tình yêu nên Mai không thể ngờ sau 8 năm chung sống và có với nhau hai mặt con Khôi lại có bồ. Đó là một phụ nữ già hơn Mai, đã ly hôn nhưng sống một mình vì con chồng cũ đã nhận nuôi. Điều đó làm Mai không thể tin nổi. Thế nhưng sự thực phũ phàng, lúc Mai phát hiện ra màn ngoại tình của Khôi, Khôi cũng chẳng thèm giấu nữa và không hề lăn tăn khi đề nghị ly hôn.

Cú sốc lớn khiến Mai nhận ra mình đã sống quá sai lầm. Ngày ấy, khi mới cưới nhau Mai vẫn đi làm ở công ty, đến khi sinh con gái đầu lòng xong Khôi đề nghị Mai ở nhà nội trợ chăm con vì con còn quá bé. Mà Khôi lúc này đã lên đến chức Phó giám đốc một doanh nghiệp vừa và nhỏ, dư sức để cho mẹ con Mai một cuộc sống đủ đầy mà không cần vợ phải đi làm. Cứ thế đến lúc con gái 4 tuổi thì Mai đẻ tiếp bé thứ hai. Cứ như thế 8 năm Mai ở nhà chăm và đưa con đi học, còn Khôi chịu trách nhiệm kiếm tiền.

Nhiều lúc bố mẹ rồi bạn bè khuyên nhủ Mai nên đi làm để tự chủ kinh tế, Mai chậc lưỡi bảo chờ con lớn thêm một tý. Cuối cùng, khi con đã lớn thêm thì cũng là lúc Mai mất chồng. Mà lại mất vào tay một người già và xấu hơn mình. Chỉ có điều chị ta lại có thời gian để chăm bẵm, chia sẻ với Khôi về công việc, thời trang, ăn chơi, những thứ mà Mai không có điều kiện để làm bởi vướng bận con cái, nhà cửa. Với lại từ lâu Mai không đi làm nên những chuyện công việc Khôi cũng ít chia sẻ với vợ. Có lẽ càng ngày càng ít sự sẻ chia nên Khôi đã chọn bồ chứ không phải Mai.

Đau khổ, Mai quyết xách vali đưa hai con ra khỏi nhà nhưng Khôi nhất quyết để lại căn nhà ấy cho Mai. Mai nhận nhưng cô không ở đó, cô cho thuê để lấy tiền nuôi hai con. Cô chuyển về nhà bố mẹ, nhờ ông bà đưa đón con đi học để cô kiếm việc làm. Khởi đầu lại sau 8 năm ở nhà khiến Mai có chút chật vật. Nhưng cố gắng vì hai con và cũng vì chính bản thân, sau nhiều nỗ lực, Mai cũng đã được nhận vào làm kế toán ở một công ty tư nhân. Nhờ có thêm tiền cho thuê nhà và một ít tiền chu cấp mà lâu lâu Khôi vẫn gửi để nuôi hai con nên cuộc sống của cô cũng không chật vật lắm.

Trong lúc Mai mải miết với công việc mới và con cái thì Khôi thỏa mãn với cuộc sống độc thân và du hí với người tình hết danh lam này đến thắng cảnh nọ. Thế nhưng, ở cái tuổi tứ tuần cuộc vui nào cũng sẽ chóng tàn, sau ba năm chung sống như vợ chồng Khôi bắt đầu cảm thấy chán nản. Trong lúc bạn bè, đồng nghiệp vui vầy bên vợ con thì Khôi chỉ có cô bồ thích tiêu tiền, không biết nấu cơm, dọn nhà. Tất cả Khôi đều phải thuê giúp việc. Tất cả đều không quan trọng bằng Khôi muốn có một đứa con của hai người nhưng mãi cô bồ vẫn không có dù đã làm nhiều cách. Lúc này, Khôi lại nhớ da diết bữa cơm ấm nóng của Mai, hình ảnh anh đi làm về hai con chạy ra ôm chầm lấy bố hôn hít. Khôi chăm gọi điện cho Mai hơn, anh cũng thường xuyên qua nhà mua quà cho hai con. Khôi chẳng hề giấu việc muốn nối lại với Mai nhưng đáp lại là thái độ lạnh nhạt của mẹ con Mai.

Với Mai tình yêu của cô và Khôi đã chết. Biết không lung lạc được Mai, Khôi đề nghị được nuôi hai con để Mai có điều kiện đi lấy chồng khác. Tuy nhiên, Mai thẳng thừng cự tuyệt lời đề nghị tưởng như rất đàn ông của Khôi. Bởi Mai biết không phải Khôi lo lắng cho cô mà anh ta đang thèm khát được nuôi con, ở tuổi này rồi anh ta đã chán với việc phải nuôi con nhỏ, mà hơn nữa bồ của anh ta cũng đâu có đẻ được. Sự hối hận muộn màng của Khôi đã khiến anh ta phải trả giá bằng chính hạnh phúc của mình.

Theo Lily
Gia đình và Xã hội

>> Xem thêm: 

>> Tôi bị chồng tát bôm bốp vì lỡ miệng nhắc đến cuộc hôn nhân đổ vỡ của mẹ chồng

>> Quả đắng cho gái xinh lên kế hoạch làm vợ hờ để đổi đời

>> Đau hết lần này đến lần khác vì yêu phải đàn ông có vợ

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Nỗi đau thầm kín của đại gia trẻ sau 3 cuộc hôn nhân

Sau 3 cuộc hôn nhân, tôi đều mang nỗi đau bị phản bội. Nguyên nhân xuất phát từ chuyện sinh con của tôi.

Đàn ông ngoại tình vì lạ, đàn bà đổi dạ vì quen

"...Nếu đàn ông ngoại tình vì “lạ”, thì đàn bà ngược lại, họ hay thay lòng đổi dạ vì những người thân quen. Đàn ông có thể nắm tay hay ôm ngay một cô gái mới gặp lần đầu, đàn bà chỉ dựa vào vai người đàn ông họ tin cậy. Đàn ông có thể lên giường với bất cứ người phụ nữ nào mà không cần phải có tình cảm, đàn bà lại chỉ ngủ với người mà họ yêu...."
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng