Băn khoăn về giới tính thật của mình sau một lần gần gũi người cùng giới

Em từ bé đến lớn là một cô gái ngoan được nuôi dạy trong gia đình gia giáo. Bố mẹ em rất mẫu mực và muốn con cái có chung nếp sống như gia đình. Em chưa bao...

Băn khoăn về giới tính thật của mình sau một lần gần gũi người cùng giới - ảnh 1

Em lớn lên rồi có tình yêu tuyệt vời với một người đàn ông tuyệt vời. Vì em yêu nên mới kết hôn cùng anh ấy, có sự chúc phúc của hai bên gia đình.

Anh ấy là con trai một người bạn thân của bố mẹ em, chúng em nên vợ nên chồng ban đầu là do hẹn ước của các bố mẹ, sau thì là chúng em cũng có tình cảm với nhau.

Em không có điểm gì phải chê trách chồng, chỉ là, trong 1 năm gần đây em bỗng thấy đời sống tình dục trở nên rất nhạt. Em không còn thấy chồng mình hấp dẫn, em không biết phải diễn tả cảm giác đó như thế nào, nhưng gần giống như là còn thiếu một điều gì đó.

Ngày trước, khi còn là con gái, trong một lần liên hoan uống say em có va chạm thể xác với một cô bạn gái. Em không muốn thừa nhận là khi đó mình có cảm giác. Em che giấu cảm xúc vì em biết mình ở nền tảng gia đình như thế nào và đó là điều không thể chấp nhận được.

Song bây giờ khi đã ở năm thứ 3 của cuộc hôn nhân với một người đàn ông, cảm xúc tình dục của em dường như kiệt quệ. Em luôn có suy nghĩ muốn khám phá một phần cảm giác mình đã che giấu, kìm nén.

Em không biết phải giải thích với chồng em thế nào. Em yêu thương anh ấy và không muốn làm anh ấy buồn khổ. Em cũng lo sợ rằng bố mẹ sẽ ghê tởm em khi họ phát hiện ra những suy nghĩ tội lỗi của em.

Em phải giải thích với những người thân của mình thế nào cho họ hiểu khi mong muốn tìm lại cô bạn gái kia trong em đang ngày một lớn?

Xin được giấu tên

>> Xem thêm: 

>> Cuối tuần vào bếp làm món bò viên phô mai nóng chảy thơm nức mũi

>> Chồng cũ nói có tình mới nên phũ phàng đòi ly hôn, tôi bật khóc khi đọc lá thư trong ngày cưới

>> Bị vu cho tội quấy rối tình dục, tôi không còn biết tin ai

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Đưa em gái đi du lịch, bỏ mặc vợ bầu 9 tháng ở nhà, tôi chết lặng khi mở chiếc vali

Tôi với vợ là bạn học đại học. Ngay từ khi mới gặp, Thương đã cảm mến và bắt đầu theo đuổi tôi.

Khi đàn ông tỉ mỉ ghi “nhật kí tình phí”

Có một ông chồng chi li tính toán đong đo từng đồng có lẽ là nỗi sợ, nỗi ám ảnh của không ít bà vợ. Khi yêu, phụ nữ thường nghĩ đàn ông không hoang phí thì vợ con được nhờ, vậy nên đôi khi nhầm lẫn giữa khái niệm keo kiệt và tiết kiệm.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng