Yêu thầm đồng nghiệp suốt 2 năm mà không dám thổ lộ

Tôi gần 30 tuổi nhưng chưa một lần thực sự có mảnh tình nào vắt vai. Khoảng 2 năm trước, tôi bị "sét đánh" trước một đồng nghiệp nam mới nào. Anh ấy rất...

Yêu thầm đồng nghiệp suốt 2 năm mà không dám thổ lộ - ảnh 1

Lúc nào tôi cũng nghĩ về anh ấy, tôi không cho rằng mình có thể thấy ai đẹp trai hơn và thú vị hơn anh ấy, một người đàn ông vô cùng lịch thiệp, nam tính, và hấp dẫn.

Thực tình tôi nghĩ rằng anh ấy có để ý tới tôi. Anh ấy hay tìm cách bắt chuyện hay nghĩ ra một chủ đề nào đó để hỏi tôi, tôi chắc chắn đã có những lúc bắt gặp ánh mắt anh ấy ngắm nhìn mình.

Vào sau nhưng cấp bậc anh ấy hơn tôi, đáng tiếc là chúng tôi không cùng nhóm nên tôi không có nhiều cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với anh ấy bên ngoài như đi ăn trưa, đi uống gì đó.

Đã có lúc tôi mơ về một tương lai trong đó có mình cùng anh ấy và những đứa con, một ngôi nhà, những chuyến Du lịch gia đình... Thực tế thì, cay đắng thật, 2 năm trôi qua rồi và tôi còn chưa dám mở lời là mình yêu anh ấy.

Mới đây một công ty tiếp cận mời tôi về với mức lương hấp dẫn, công việc cũng rất phù hợp, là lợi thế của tôi. Vị trí sẽ cao hơn, thu nhập sẽ tốt hơn, nhưng tôi lưỡng lự, chính bởi vì anh ấy. Bạn của tôi thì chán nghe tôi tâm sự về anh ấy rồi. Giờ tôi nên làm sao?

H.Y

>> Xem thêm: 

>> Người đàn ông TQ lấy vợ nước ngoài, sốt xình xịch trên mạng

>> Vợ trẻ bị ném đá vì quan điểm chấp nhận chồng bóc bánh trả tiền nhưng không được ngoại tình

>> Vết thương không liền da của người vợ bị chồng phản bội

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Chia tay vì 11 lý do sau, quay về bên nhau là lựa chọn tốt nhất

Nếu các bạn chia tay vì bất kỳ lý do nào trong số 11 lý do này, có thể cân nhắc việc trở lại bên nhau và xem hai bạn có còn yêu nhau không.

Bé gái 15 tuổi trở thành vợ hai của ông chú 44 tuổi

(Dân trí) - Một bé gái 15 tuổi đã trở thành vợ thứ hai của người đàn ông 44 tuổi ở Tumpat, Kelantan và bất ngờ khi cô bé hoàn toàn chấp thuận.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng