Bị phát hiện “thả thính” trên facebook, vợ quay ra trách chồng không tôn trọng quyền riêng tư

Một vài câu chuyện trò tán tỉnh nhau trên mạng không có gì là ghê gớm, nhưng nếu như nó kéo dài, trở thành thói quen, trở thành niềm vui, trở thành niềm mong đợi...

, bị chồng tức giận chị còn bày trò giận ngược. Là chị sai rồi. Nếu chị còn yêu chồng, yêu con, không muốn đánh mất gia đình thì hãy cảm thấy biết ơn chồng vì anh đã kịp thời phát hiện ra “mối tình ảo” của chị trước khi quá muộn.

Bị phát hiện “thả thính” trên facebook, vợ quay ra trách chồng không tôn trọng quyền riêng tư - ảnh 1

Hình minh họa: GettyImages.

Mạng Xã hội có thể là ảo, nhưng người đàn ông đó là thật, tình cảm của hai người là thật. Bất cứ mối quan hệ nào nếu được duy trì và nuôi dưỡng cũng sẽ càng ngày càng phát triển và trở nên sâu sắc nếu không biết điểm dừng. Và chị, có lẽ đã đi quá giới hạn cho phép mà không hề hay biết.

Hãy cứ đặt vị trí vào chồng chị, nếu một ngày chị vô tình đọc được những dòng anh ấy tán tỉnh một cô gái khác. Nếu chồng chị thay vì chia sẻ những mệt mỏi với chị lại nhắn cho người khác rằng “Người lạ ơi, xin cho anh mượn bờ vai” thì chị có ghen tuông lồng lộn lên không?

Chị nói vợ chồng chị đã yêu nhau đủ nhiều để hiểu nhau mà không cần phải nói hay tranh cãi. Vậy sao khi chồng chị bóng gió chuyện ai đó ngoại tình, ai đó bị cắm sừng, chị lại làm ngơ? Anh ấy đã phát tín hiệu cảnh báo chị, nhưng chị đã không dừng lại. Tôi nghĩ thái độ tức giận của anh ấy trước khi tìm cách khôi phục lại tin nhắn của chị gửi cho bạn cũ cho thấy anh ấy đã đọc được những thứ không nên đọc, và nó đã vượt qua ngưỡng chịu đựng của anh ấy bấy lâu nay.

Việc anh ấy đặt tin nhắn chị gửi cho bạn chị làm hình nền máy tính là một cách vô cùng thông minh và thâm thúy. Anh ấy không chửi rủa chị, không nói lời nào, chỉ một hành động cũng đủ chị hiểu chuyện gì đang xảy ra. Thế nhưng, thay vì nhìn nhận cái sai của mình, chị lại đổ lỗi ngược lại cho chồng chị là nghi ngờ, là không tin tưởng, là không tôn trọng chị.

Thưa với chị, thái độ của chị thực chất là hành động “cả vú lấp miệng em”. Chị muốn quan trọng hóa hành động của chồng để bào chữa cho hành động của mình. Trong trường hợp này, chị không có tư cách để nói hai từ “thất vọng” về chồng chị.

Đừng nói 12 năm yêu nhau mà chồng chị không tin tưởng chị. Hãy nói sau 12 năm yêu nhau và chung sống, sao chị có thể coi thường cuộc hôn nhân của mình như thế. Coi thường đến mực đặt cược hạnh phúc gia đình mình cho một mối quan hệ không đâu.

Có thể bây giờ mối quan hệ đó chỉ dừng ở mức “ảo”, là để vui. Nhưng tình cảm là thứ không phải bao giờ cũng dễ dàng kiểm soát. Nếu hai người có cơ hội gặp lại, hoặc là cao hơn, muốn tìm cách gặp lại, ai dám chắc rằng mọi thứ sẽ không đi xa hơn?

Tôi nghĩ, việc cần làm của chị bây giờ là nên thành thật nhận sai và xin lỗi chồng chị, đồng thời dừng ngay mối quan hệ kia đi. Đừng vòng vo phân tích, ngụy biện, thanh minh gì nữa. Mình sai đâu thì sửa đó. Tôi tin, nếu chị thành khẩn và chân thành, thì chồng chị chắc cũng sẽ không keo kiệt đến mức không thể bỏ qua một lần cho chị.

Phản hồi của độc giả Cao Hùng

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, có giá trị sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính và nhận nhuận bút từ Tòa soạn.

Trân trọng!

>> Xem thêm: 

>> Tôi bị chồng tát bôm bốp vì lỡ miệng nhắc đến cuộc hôn nhân đổ vỡ của mẹ chồng

>> Quả đắng cho gái xinh lên kế hoạch làm vợ hờ để đổi đời

>> Đau hết lần này đến lần khác vì yêu phải đàn ông có vợ

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Nỗi đau thầm kín của đại gia trẻ sau 3 cuộc hôn nhân

Sau 3 cuộc hôn nhân, tôi đều mang nỗi đau bị phản bội. Nguyên nhân xuất phát từ chuyện sinh con của tôi.

Đàn ông ngoại tình vì lạ, đàn bà đổi dạ vì quen

"...Nếu đàn ông ngoại tình vì “lạ”, thì đàn bà ngược lại, họ hay thay lòng đổi dạ vì những người thân quen. Đàn ông có thể nắm tay hay ôm ngay một cô gái mới gặp lần đầu, đàn bà chỉ dựa vào vai người đàn ông họ tin cậy. Đàn ông có thể lên giường với bất cứ người phụ nữ nào mà không cần phải có tình cảm, đàn bà lại chỉ ngủ với người mà họ yêu...."
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng