Xót xa em bé 10 tháng tuổi qua đời vì hóc táo

Chỉ vì một miếng táo ăn trong chuyến đi dã ngoại cùng gia đình mà bé trai 10 tháng tuổi đã qua đời.

Xót xa em bé 10 tháng tuổi qua đời vì hóc táo - ảnh 1
Cậu bé đáng yêu như một thiên thần

Tragic Ben Masters 10 tháng tuổi đến từ Worthing đã có một bữa ăn ngoài trời cùng anh trai Dominic và mẹ Lucy tại vườn thú Drusillas, Eastbourne. Cả gia đình đang tận hưởng buổi dã ngoại thì Tragic đột nhiên bị nghẹn thở vì một miếng táo. Mặc dù là một tiếp viên hàng không đã qua trường lớp đào tạo bài bản nhưng Lucy vẫn không thể cấp cứu kịp thời cho con trai và cậu bé ngưng tim ngay khi nhân viên y tế được gọi đến giúp đỡ.

Sau khi đến nơi, các nhân viên y tế đã tiến hành hàng loạt biện pháp hồi sức cấp cứu. Tragic được chở gấp đến bệnh viện đa khoa quận Eastbourne bằng xe cứu thương rồi lại được chuyển đến điều trị tại bệnh viện St George, London. Đáng tiếc là cậu bé vẫn qua đời 6 ngày sau đó.

Xót xa em bé 10 tháng tuổi qua đời vì hóc táo - ảnh 2
Người mẹ làm tiếp viên hàng không cũng không thể cứu được bé

Tại buổi tuyên bố điều tra cái chết của con trai, người cha Adam đã tỏ lòng kính trọng tới những nhân viên của vườn thú Drusilla đã nỗ lực cứu mạng Tragic.

"Tôi vô cùng mong chờ ngày hôm nay bởi vì thời gian qua, mọi chuyện đã rất lộn xộn. Hôm nay đã giúp làm rõ nguyên nhân cái chết của con trai tôi và từng chút một kết thúc tất cả. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã tham gia cứu giúp - những nhân viên của vườn thú Drusilla và đội ngũ y tế, nhân viên tại các bệnh viện. Họ đã làm những việc tuyệt vời", người cha bày tỏ.

Xót xa em bé 10 tháng tuổi qua đời vì hóc táo - ảnh 3

Hai vợ chồng rất đau lòng sau cái chết của con trai

Trên trang gây quỹ cho bệnh viện St George, Adam cũng cho biết:

"Thiên thần nhỏ bé của chúng tôi đã hiến tặng trái tim, gan, thận, tuyến tụy và cả ruột non. Không gì có thể lấp đầy khoảng trống to lớn trong tim khi chúng tôi đánh mất Tragic nhưng chúng tôi muốn gửi lại một điều gì đó cho đội cấp cứu của bệnh viện. Trang gây quỹ này được lập ra để tưởng nhớ con trai tôi, để cung cấp nhiều hơn nữa cơ sở vật chất cho bệnh viện, để an ủi những bậc cha mẹ có con bị bệnh nặng và cần sự trợ giúp của đội cấp cứu".

Xót xa em bé 10 tháng tuổi qua đời vì hóc táo - ảnh 4
Gia đình đồng ý cho Tragic hiến tạng để cứu những đứa trẻ khác

Trà Xanh
Theo TS

>> Xem thêm: 

>> Hành động lạ của người chồng trẻ mỗi lần tôi đi công tác

>> Dao động trước lời đề nghị hấp dẫn của tình cũ xinh đẹp

>> Con dâu cắn răng mua tặng áo 2 triệu, mẹ chồng chỉ buông một câu nói lạnh lùng

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Hám vợ xinh nên cưới gấp, tôi hối hận ngay sau đêm tân hôn lúc vợ đã tẩy trang

Tôi đang tuyệt vọng lắm, và không muốn gọi cái người đang mỗi tối chờ tôi trong phòng là vợ. Từ hôm cưới đến giờ, tôi không động vào người cô ấy, trong lòng chỉ thấy bực, rất bực vì đã bị cô ấy lừa một vố đau.

Cách trang điểm cho biết bạn đã gặp đúng một nửa của đời mình hay chưa

(Dân trí) - Hãy nói cho chúng tôi biết cách bạn trang điểm thế nào, chúng tôi sẽ nói cho bạn biết bạn đã tìm được một nửa phù hợp với mình hay chưa.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng