Gặp gỡ cặp đôi 3 năm liền không yêu vì chuyện đó không có gì vui cả

Jacob và Charlotte từng cố gắng làm "chuyện ấy" khi bắt đầu yêu nhau nhưng đến nay cặp đôi không hề có kế hoạch gần gũi thêm lần nào nữa.

Gặp gỡ cặp đôi 3 năm liền không yêu vì chuyện đó không có gì vui cả - ảnh 1

Jacob và Charlotte, cả hai đều ở tuổi 23 nhưng đã không quan hệ tình dục được 3 năm rồi.

Trong 6 tháng đầu tiên yêu nhau, cả hai đều cố gắng "gần gũi", nhưng chuyện đó không làm cho họ thấy vui hơn nên cả hai quyết định từ bỏ.

Cặp đôi cho biết đó là quyết định của họ và tin rằng vẫn còn những cách khác để biểu lộ tình cảm của mình.

Trả lời trên một chương trình của BBC, Charlotte nói "chúng tôi đã bên nhau 4 năm, và 3 năm gần đây không sex, chúng tôi cũng không có kế hoạch làm chuyện đó. Thật ra thì chúng tôi từng thử nhưng chuyện đó không làm cho cả hai người cảm thấy vui. Jacob không muốn làm chuyện ấy với người không muốn làm chuyện ấy".

Charlotte là một người vô tính còn Jacob, dù không giống bạn gái, vẫn cho rằng họ đang có một mối quan hệ tuyệt vời. Đối với Jacob, không quan hệ tình dục với bạn gái không phải là vấn đề sẽ làm đổ vỡ tình cảm, chàng thanh niên này vẫn thấy vui khi ở bên "một cô gái tuyệt vời".

Jacob và Charlotte không phải cặp đôi duy nhất lựa chọn tình yêu không tình dục. Theo một nghiên cứu chung của Mumsnet và Gransnet, trong 2000 đối tượng dưới 30 tuổi tham gia nghiên cứu ở Anh, 18% có quan hệ tình dục kém thường xuyên hơn so với thế hệ của 10 năm trước.

Huyền Anh
Theo Mirror

>> Xem thêm: 

>> Tôi bị chồng tát bôm bốp vì lỡ miệng nhắc đến cuộc hôn nhân đổ vỡ của mẹ chồng

>> Quả đắng cho gái xinh lên kế hoạch làm vợ hờ để đổi đời

>> Đau hết lần này đến lần khác vì yêu phải đàn ông có vợ

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Nỗi đau thầm kín của đại gia trẻ sau 3 cuộc hôn nhân

Sau 3 cuộc hôn nhân, tôi đều mang nỗi đau bị phản bội. Nguyên nhân xuất phát từ chuyện sinh con của tôi.

Đàn ông ngoại tình vì lạ, đàn bà đổi dạ vì quen

"...Nếu đàn ông ngoại tình vì “lạ”, thì đàn bà ngược lại, họ hay thay lòng đổi dạ vì những người thân quen. Đàn ông có thể nắm tay hay ôm ngay một cô gái mới gặp lần đầu, đàn bà chỉ dựa vào vai người đàn ông họ tin cậy. Đàn ông có thể lên giường với bất cứ người phụ nữ nào mà không cần phải có tình cảm, đàn bà lại chỉ ngủ với người mà họ yêu...."
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng