Dọn đến chung sống với tình cũ, chồng nhắn tin đề nghị vợ từ nay chớ làm phiền

Họ gặp lại nhau vài tháng trước trong một buổi họp lớp và đến giờ thì đang thuê nhà để chung sống với nhau.

Dọn đến chung sống với tình cũ, chồng nhắn tin đề nghị vợ từ nay chớ làm phiền - ảnh 1

Chồng tôi và người phụ nữ ấy, họ yêu nhau từ khi còn là học sinh cấp 3. Mối tình học trò, yêu thì nhiều nhưng có lẽ chẳng đủ chín để nuôi dưỡng chuyện lâu dài. Vì một lý do nào đó, hai người họ đã chia tay.

Tôi chưa bao giờ hỏi chồng về bất cứ mối tình nào của anh ấy, mối tình với cô bạn thời cấp 3 thì lại càng không, bởi tôi nghĩ nó chỉ là tình cảm trẻ con, tình yêu thời bồng bột, trong sáng thì sao có thể có gì sâu đậm. Nhưng hình như tôi đã lầm.

Vợ chồng tôi kết hôn tính ra mới được có 3 năm, nhưng tổng thời gian kể cả yêu nhau thì đã kéo dài 8 năm có lẻ. Còn hai người họ, đến hai chục năm rồi họ không gặp lại nhau.

Nhưng cuộc họp lớp ấy lại là định mệnh. Đến giờ tôi vẫn không thể hiểu nổi rốt cuộc chồng tôi đối với người phụ nữ đó, tình cảm đậm sâu thế nào, tại sao vừa gặp lại những cảm xúc của họ liền tập tức trỗi dậy mạnh mẽ tới mức nhấn chìm hạnh phúc gia đình của tôi.

Ngay từ đầu chồng tôi đã không một lời giải thích. Tôi đang theo học một khóa học 1 năm, điều này ít nhiều ảnh hưởng đến gia đình vì quỹ thời gian của tôi bị thu hẹp. Tôi vẫn nghĩ chỉ cần kiên trì học xong 1 năm này thôi, tôi sẽ bù đắp lại cho anh ấy và gia đình. Nhưng chồng tôi luôn trách cứ về chuyện đó, anh ấy thậm chí đổ lỗi rằng nếu tôi dành nhiều thời gian hơn cho anh ấy, chuyện anh ấy và người cũ có lẽ đã không xảy ra.

Đến giờ thì chồng tôi dường như đã quá u mê trong mối quan hệ vừa nặng ân nghĩa cũ lại vừa mới mẻ đó rồi. Anh ấy thuê nhà chung sống với tình nhân, nhắn tin bảo tôi từ bây giờ trở đi, hãy để cho anh ấy yên, hai người không còn liên quan gì nữa.

Tôi làm sao chịu được như vậy, từ đầu đến cuối anh ấy không có một lời giải thích trước mặt tôi, tôi đau lòng và sốc lắm. Cứ cho là tôi đã vì việc học mà không dành được nhiều thời gian cho gia đình, nhưng tôi đâu có làm chuyện phản bội, đâu có lên giường cùng người khác như cách anh ấy đang làm với tôi.

Làm sao chuyện đến nước này, tôi có nên đi gặp người phụ nữ đó không, để cứu vãn hôn nhân của mình?

Hà Minh

>> Xem thêm: 

>> Tôi bị chồng tát bôm bốp vì lỡ miệng nhắc đến cuộc hôn nhân đổ vỡ của mẹ chồng

>> Quả đắng cho gái xinh lên kế hoạch làm vợ hờ để đổi đời

>> Đau hết lần này đến lần khác vì yêu phải đàn ông có vợ

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Nỗi đau thầm kín của đại gia trẻ sau 3 cuộc hôn nhân

Sau 3 cuộc hôn nhân, tôi đều mang nỗi đau bị phản bội. Nguyên nhân xuất phát từ chuyện sinh con của tôi.

Đàn ông ngoại tình vì lạ, đàn bà đổi dạ vì quen

"...Nếu đàn ông ngoại tình vì “lạ”, thì đàn bà ngược lại, họ hay thay lòng đổi dạ vì những người thân quen. Đàn ông có thể nắm tay hay ôm ngay một cô gái mới gặp lần đầu, đàn bà chỉ dựa vào vai người đàn ông họ tin cậy. Đàn ông có thể lên giường với bất cứ người phụ nữ nào mà không cần phải có tình cảm, đàn bà lại chỉ ngủ với người mà họ yêu...."
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng